Du lịch Phú Quốc – Phần 2(Đông - Nam Đảo)

Phần 1 trong tour du lịch miền Nam, chúng ta đã khám phá về Bắc Đảo của Phú Quốc, và tiếp theo đây là Đông – Nam Đảo. Nơi đây cũng đẹp và thú vị không kém gì Bắc Đảo và là nơi tập chung các khu resort của đảo.

Bãi Sao

Bãi Sao nằm cách thị trấn Dương Đông 25km gần bãi Khem. Bãi Sao có bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7km, dáng thoai thoải như vầng trăng. Tới đây, bạn sẽ được thỏa thích tắm biển, nhưng bạn phải đi sớm vì vào mùa cao điểm rất đông du khách.

Bãi sao Phú Quốc, du lịch miền NamBãi Sao

Bãi Khem

Bãi Khem là bãi tắm hoang sơ nhất trong các bãi tắm tại Phú Quốc và cũng là bãi tắm rất đẹp, nổi tiếng với cát trắng và mịn như bột. Và điều đặc biệt Bãi Khem có hải sản rất tuyệt.

Bãi Khem Phú Quốc, du lịch Miền Nam

Bãi Khem

Làng chài Hàm Ninh

Cuộc sống làng chài nơi đây gần như giữ nguyên vẻ hoang sơ mộc mạc, nhà tranh vách tre. Người dẫn vẫn làm nghề lặn ngọc trai và bắt hải sâm, giăng lưới ghẹ. Nếu đến thăm Hàm Ninh bạn nên đến vào sáng sớm hay đêm để thưởng ngoạn bình minh và đêm trăng mới hết được vẻ đẹp nơi đây.

làng chài Hàm Ninh Phú Quốc, du lịch miền NamLàng chài Hàm Ninh

Quần đảo An Thới

Quần đảo gồm 15 hòn đảo lớn nhỏ nằm dọc theo hướng Tây Nam. Biển ở đây rất trong và sâu. Khi đến đây du khách có thể vui chơi thoải thích như khám phá thiên nhiên, ngắm cảnh, câu mặc, lặn biển.

Quần đảo An Thới, du lịch miền NamQuần đảo An Thới

Nhà Thùng sản xuất nước mắm

Nước mắm Phú Quốc không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được du khách nước ngoài ưa thích. Đến đây bạn sẽ được tìm hiểu quy trình làm nước mắm kỳ công đến nhường nào để tạo ra hương vị đậm đà nổi tiếng đó. Quy trình làm đã có cách đây hơn 100 năm. Du khách có thể mua nước mắm ngay tại xưởng làm.

Nhà  Thùng sản xuất nước mắm, du lịch miền namNhà Thùng sản xuất nước mắm

Nhà lao Cây Dừa (Nhà tù Phú Quốc)

Đây là một trong những nhà tù nổi tiếng ở Việt Nam thời xưa, nơi chứng kiến những chứng tích anh hùng.

Nếu đến du lịch miền Nam và đến với đảo Phú Quốc, đi thăm nhà tù Phú Quốc bạn sẽ được chứng kiến những tàn tích của cuộc chiến tranh Việt Nam và được biết những cách tra tấn man rợ tại đây 50 năm trước. Đến đây ta càng thấy được lòng dũng cảm của các chiến sĩ bộ đội ta ngày xưa, luôn bất khuất kiên cường trước kẻ thù.

Nhà  tù Phú Quốc, du lịch miền NamNhà lao Cây Dừa (Nhà tù Phú Quốc)

Du lịch đảo Ngọc Phú Quốc vẫn còn rất nhiều cảnh đẹp chờ chúng ta khám phá, hãy cùng  du lịch miền Nam giá rẻ tận hưởng những khoảnh khắc đẹp với Phú Quốc cùng gia đình và bạn bè nhé.

>>> Du lịch Phú Quốc – Phần 1 (Bắc Đảo)

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô

Tin tức

Kinh nghiệm khi đi du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm khi đi du lịch Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là thành phố của du lịch và được bầu chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Nha Trang không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn làm cho khách nước ngoài không muốn rời chân. Để mọi người có thêm thông tin cho chuyến du lịch miền Nam đến Nha Trang, chúng tôi xin cung cấp một số kinh nghiệm để mọi người tham khảo.


Video