Du lịch Phú Quốc – Phần 1(Bắc Đảo)

Nếu bạn có ý định đi du lịch miền Nam thì không thể bỏ qua “Đảo Phú Quốc”. Đảo Ngọc Phú Quốc không còn là đảo hoang sơ nằm cách biệt với đất liền mà đã trở thành một nơi du lịch đặc biệt với khách du lịch. Đến đây bạn có thể thỏa thích vui chơi không biết bao lâu cho đủ. Phú Quốc gồm Bắc Đảo, Đông và Nam Đảo.

Khu vực Bắc Đảo

Vườn tiêu

Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng và có vị thơm đậm hơn những loại tiêu trồng xứ khác. Vườn tiêu được trồng nhiều ở khu vực Khu Tượng, đi từ Dương Đông đến Gành Dầu, nhìn hai bên đường bạn sẽ thấy vườn tiêu xanh mướt đẹp mắt. Khi đến đây du lịch, bạn có thể mua một ít tiêu khô về tặng người thân.

Vườn tiêu Phú Quốc- Dulichmiennam.netVườn tiêu Phú Thượng

Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu là mũi đất nhô ra biển hình cánh cung trải dài 500m ở Tây Bắc Đảo, thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ và đặc trưng nhất. Đứng trên mũi du khách có thể nhìn thấy hải giới Campuchia. Ở đây còn đặc biệt với hải sản ngọt và thịt rất chắc.

Mũi Gành Dầu - Dulichmiennam.netMũi Gành Dầu

Hòn Thơm

Hòn Thơm nằm ở khu vực phía Bắc Đảo được đánh giá là nơi đáng đi nhất, ở đây bạn có thể lặn ngắm san hô, xem các khu nuôi trồng thủy sản của ngư dân, khu nuôi ngọc trai, bạn cũng có thể đến xem làng câu mực nổi tiếng. Đã đến du lịch miền nam, bạn đừng nên bỏ lỡ các hoạt động vui chơi. Hòn Thơm còn nổi tiếng với bãi biển đẹp, hoang sơ sạch sẽ.

Hòn Thơm - Dulichimiennam.netHòn Thơm

Ngắm hoàng hôn Dinh Cậu

Dinh Cậu là nơi gắn liền với người dân Phú Quốc với các truyền thuyết xa xưa, nơi đây là một cái đình để các ngư dân trên đảo đến cầu chúc sóng yên bể lặng để được an toàn và bội thu.

Dinh Cậu - dulichmiennam.netNgắm hoàng hôn Dinh Cậu

Bên cạnh Dinh Cậu có một bãi biển tuyệt đẹp, rất thu hút khách du lịch tắm biển và tham quan, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn mang đến những cảm xúc tuyệt vời.

Suối Đá Bàn

Suối Đá Bàn - dulichmiennam.netSuối Đá Bàn

Tên gọi suối Đá Bàn được bắt nguồn vì xung quanh suối có rất nhiều hòn đá to và phẳng như bàn được tương truyền rằng nơi đây là nơi các tiên nữ thường ngồi tắm mỗi lần hạ giới. Muốn đến suối Đá Bàn bạn xuất phát từ thị trấn Dương Đông, đi ngược lên hướng Bắc Đảo rồi đi theo con đường có bảng chỉ dẫn là đến.

Đến du lịch Bắc Đảo bạn nhớ ghé thăm các địa điểm thú vị trên, ngoài ra cũng đừng bỏ lỡ các địa điểm ở Đông – Nam Đảo nhé. Hãy cùng tiếp tục khám phá ở Du lịch Phú Quốc – Phần 2 (Đông – Nam Đảo).

 

>>> Du lịch Phú Quốc - Phần 2 (Đông - Nam Đảo)

>>> Khám phá Nha Trang - Thành phố của du lịch (phần 1)

>>> Khám phá Nha Trang - Thành phố của du lịch (phần 2)

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô

Tin tức

Kinh nghiệm khi đi du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm khi đi du lịch Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là thành phố của du lịch và được bầu chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Nha Trang không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn làm cho khách nước ngoài không muốn rời chân. Để mọi người có thêm thông tin cho chuyến du lịch miền Nam đến Nha Trang, chúng tôi xin cung cấp một số kinh nghiệm để mọi người tham khảo.


Video